Phường An Xuân ký kết chương trình phối hợp xây dựng tuyến phố văn minh đô thị năm 2020

Thứ sáu - 06/03/2020 14:01

Sáng ngày 5.3, UBND phường An Xuân tổ chức hội nghị triển khai “Năm dân vận chính quyền” và ký kết chương trình phối hợp xây dựng tuyến phố văn minh đô thị năm 2020.

Trong năm 2019, phường An Xuân đã triển khai thực hiện công tác dân vận chính quyền gắn với việc thực hiện quy chế dân chủ cơ sở và cải cách hành chính trong đơn vị đạt những kết quả khá tốt. Công tác thông tin tuyên truyền về hoạt động dân vận, quy chế dân chủ cơ sở được quan tâm chỉ đạo thực hiện; các hoạt động tuyên truyền, phổ biến văn bản pháp luật được thực hiện dưới hình thức phong phú. Công tác cải cách thủ tục hành chính, tiếp công dân và giải quyết khiếu nại, tố cáo được thực hiện có hiệu quả. Việc thực hiện quy chế dân chủ cơ sở đã góp phần đẩy nhanh tiến độ cải cách thủ tục hành chính, đảm bảo công khai, minh bạch, không gây phiền hà cho công dân và tổ chức đến làm việc tại UBND phường. Trong công tác xây dựng tuyến phố văn minh đô thị, năm 2020, địa phương chọn 2 tuyến phố là Trần Cao Vân và Huỳnh Thúc Kháng để tiếp tục triển khai xây dựng đi vào thực chất, tạo điểm nhấn xây dựng tuyến phố văn minh đô thị trên toàn địa bàn phường. Bên cạnh đó, giữ vững 2 tuyến phố đã được công nhận là Phan Châu Trinh và Hùng Vương. Tại hội nghị, chính quyền địa phương và các hội đoàn thể của phường đã ký kết chương trình phối hợp thực hiện xây dựng tuyến phố văn minh đô thị năm 2020.

Ký kết giao ước phối hợp thực hiện xây dựng tuyến phố văn minh đô thị năm 2020

Tác giả bài viết: LÊ THU – QUANG SƠN