Đại biểu HĐND thành phố tiếp xúc cử tri An Xuân

Thứ năm - 27/02/2020 08:39
Tối ngày 19.2, Tổ đại biểu HĐND TP.Tam Kỳ khóa XI, nhiệm kỳ 2016 – 2021 đã có buổi tiếp xúc cử tri phường An Xuân.
Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri.

Tổ đại biểu đã thông tin những kết quả mà thành phố Tam Kỳ đạt được trên các mặt kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng năm 2019, Nghị quyết về nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội – quốc phòng an ninh năm 2020. Cử tri phường An Xuân bày tỏ sự phấn khởi về những kết quả mà thành phố đã đạt được trong năm qua. Đồng thời, kiến nghị lên đại biểu HĐND thành phố những vấn đề còn tồn tại tại địa phương như: công tác vệ sinh môi trường, trật tự đô thị, lấn chiếm đất công, đầu tư nâng cấp hệ thống thoát nước ở các đường kiệt, hẻm. Đại diện của tổ đại biểu HĐND TP Tam Kỳ đã trả lời một số ý kiến trong thẩm quyền, các vấn đề còn lại sẽ trình tại kỳ họp sắp tới để HĐND TP.Tam Kỳ xem xét, giải quyết.

Tác giả bài viết: LÊ THU

Nguồn tin: vhtttamky.com.vn