Kỳ họp thứ 8 HĐND phường An Xuân

Thứ sáu - 28/06/2019 08:58

Kỳ họp thứ 8 HĐND phường An Xuân

Sáng ngày 27.6, HĐND phường An Xuân khóa XII, nhiệm kỳ 2016 – 2021 tổ chức kỳ họp thứ 8 nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị, kinh tế xã hội 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Phó Chủ tịch HĐND Đặng Thị Phú Hoa đến dự.
Quang cảnh kỳ họp

6 tháng đầu năm 2019, giá trị thương mại dịch vụ trên địa bàn An Xuân đạt 59,5% so với kế hoạch, tăng 13% so với cùng kỳ năm 2018. Giá trị sản xuất ngành công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp đạt 55%, tăng 10,9%. Tổng thu ngân sách đạt 144,5% dự toán thành phố giao, tăng 83,67% so với cùng kỳ năm ngoái. Tăng cường ra quân lập lại trật tự đô thị, thường xuyên kiểm tra hiện trạng đất công trên địa bàn. Làm tốt công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người có công, đối tượng bảo trợ xã hội, người nghèo trên địa bàn phường. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo. Bên cạnh những kết quả đạt được, tại kỳ họp lần này, nhiều vấn đề tồn tại đã được nêu lên. Công tác trật tự đô thị còn hạn chế, trật tự xây dựng vẫn còn trường hợp lấn chiếm đất công, xây dựng trái phép; việc giải quyết đơn thư khiếu nại, tranh chấp còn tồn đọng; vẫn còn tình trạng thả rông chó trên các tuyến đường. Qua đây, các đại biểu đã cùng thảo luận đưa ra giải pháp tháo gỡ khó khăn nhằm thực hiện thắng lợi mục tiêu nhiệm vụ năm 2019.

Tác giả bài viết: LÊ THU - QUANG SƠN

Nguồn tin: vhtttamky.com.vn