Phường An Xuân hưởng ứng ngày Chuyển đổi số quốc gia

Thứ tư - 11/10/2023 16:42

Phường An Xuân hưởng ứng ngày Chuyển đổi số quốc gia

Khen thưởng các tập thể, cá nhân đã có thành tích trong công tác chuyển đổi số

Sáng ngày 8.10, UBND phường An Xuân tổ chức chương trình hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2023 với chủ đề  “Phát triển, kết nối, khai thác dữ liệu số để tạo ra giá trị mới”. Chương trình diễn ra với chuỗi các hoạt động như diễu hành tuyên truyền cải cách hành chính gắn với chuyển đổi số; tổ chức trưng bày gian hàng giới thiệu, trưng bày các sản phẩm công nghệ, ngân hàng số, doanh nghiệp số; gian hàng cài đặt ứng dụng VneID; gian hàng hướng dẫn DVC trực tuyến; gian hàng checkin gắn hagtab; gian hàng sử dụng sản phẩm số; gian hàng ẩm thực thanh toán không dùng tiền mặt. Lãnh đạo phường An Xuân đã phát động phong trào thi đua thực hiện CCHC gắn với chuyển đổi số năm 2023. Dịp này, UBND phường đã khen thưởng 3 tập thể và 5 cá nhân có thành tích trong công tác chuyển đổi số.

Tác giả bài viết: HOA LÀI – LÊ THU