Phường An Xuân phát động hưởng ứng tháng hành động vì NCT

Thứ sáu - 13/10/2023 08:25
Sáng ngày 12.10, UBND phường An Xuân tổ chức phát động hưởng ứng tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam năm 2023.
Tiếp nhận hỗ trợ Quỹ “Chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi” phường.
Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam với chủ đề “Người cao tuổi được phát huy huy và chăm sóc đầy đủ” nhằm tuyên truyền  nâng cao nhận thức và ý thức trách nhiệm của các cấp, các ngành, cộng đồng xã hội trong việc thực hiện Luật Người cao tuổi, chế độ chính sách liên quan đến Người cao tuổi; yêu cầu nhiệm vụ công tác chăm sóc, phát huy vai trò Người cao tuổi. Đồng thời kêu gọi, vận động nguồn lực từ cộng đồng góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của Người cao tuổi về sức khỏe, vật chất, tinh thần, chung tay giúp đỡ Người cao tuổi nghèo, Người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn…Dịp này, Hội Người cao tuổi phường cũng đã tiếp nhận 19,6 triệu đồng từ các tổ chức, hội, đoàn thể tham gia đóng góp vào Quỹ “Chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi” của địa phương.

Tác giả bài viết: Quang Sơn