Khai mạc Đại hội TDTT phường An Xuân lần thứ X, năm 2024

Thứ hai - 25/03/2024 08:05

Khai mạc Đại hội TDTT phường An Xuân lần thứ X, năm 2024

Sáng ngày 24.3, UBND phường An Xuân, thành phố Tam Kỳ tổ chức lễ khai mạc Đại hội TDTT phường lần thứ X, phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, năm 2024.
Nghi thức thắp đuốc khai mạc đại hội
   Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) phường An Xuân lần thứ X được diễn ra từ tháng 1 đến tháng 8/2024 với 6 môn thi đấu gồm: Cờ tướng, Cầu lông, Bóng bàn, Bơi, Bóng đá nam và Điền kinh. Thông qua Đại hội lần này nhằm từng bước tăng cường đầu tư và nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị dụng cụ phục vụ hoạt động thể dục thể thao, đồng thời đánh giá thực chất kết quả phát triển sự nghiệp TDTT ở địa phương trong thời gian qua. Qua đó, tuyển chọn những vận động viên xuất sắc để thành lập đội tuyển tham gia Đại hội TDTT thành phố Tam Kỳ lần thứ X năm 2025. Dịp này, gắn với khai mạc Đại hội TDTT, UBND phường tổ chức phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân nhằm động viên các tầng lớp nhân dân tham gia hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; tiếp tục tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa và tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong việc bảo vệ và nâng cao hơn nữa về sức khỏe và đời sống tinh thần của nhân dân, góp phần xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh đô thị ngày một phát triển bền vững.

z5280495102348 3410af04c34e6375640cac378e7ba563
Quang cảnh cán bộ, nhân dân hưởng ứng Ngày chạy Olympic

Tác giả bài viết: HOA LÀI