Phường An Xuân phát động phong trào “Toàn dân bảo vệ ANTQ”

Thứ sáu - 19/01/2018 15:44
Chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống lực lượng CAND Việt Nam (19/8/1945-19/8/2017) và 12 năm ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (2005-2017), tối ngày 11.8, UBND phường An Xuân tổ chức lễ phát động phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”.
Khen thưởng cho tập thể, cá nhân tiêu biểu

Trong những năm qua, phường An Xuân luôn thực hiện tốt phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc với nhiều mô hình thiết thực được nhân dân hưởng ứng cao. Quần chúng tích cực tham gia cung cấp thông tin tố giác tội phạm. Tỷ lệ phá án các vụ vi phạm pháp luật, trộm cắp đạt 100%. Địa phương cũng đã huy động sự tham gia của cả hệ thống chính trị vào cuộc, động viên tạo điều kiện cảm hóa các đối tượng lầm lỗi tái hòa nhập cộng đồng. Phường An Xuân đã được Công an tỉnh Quảng Nam khen thưởng vì thành tích đạt được trong 10 năm thực hiện công tác này. Để tình hình ANCT - TTATXH trên địa bàn được đảm bảo, UBND phường đã kêu gọi toàn thể nhân dân phường nhà tích cực thực hiện phong trào “Toàn dân bảo vệ ANTQ”; nêu cao tinh thần cảnh giác, đấu tranh phong ngừa tội phạm và phòng chống tệ nạn xã hội, hướng đến xây dựng địa bàn KDC bình yên. Dịp này, UBND phường đã khen thưởng cho 1 tập thể 2 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào “Toàn dân bảo vệ ANTQ”, khen thưởng cho 3 người hoàn lương tiêu biểu và trao quà cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Tại buổi lễ phát động cũng đã diễn ra chương trình hội diễn văn nghệ “Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ”  với 11 tiết mục đến từ 11 chi đoàn khối phố.

Tiết mục hát múa Tam Kỳ phố trẻ phố xinh