PHƯỜNG AN XUÂN TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG NGÀY ĐÔ THỊ VIỆT NAM 8.11

Thứ sáu - 19/01/2018 16:14
Thực hiện sự chỉ đạo thống nhất giữa UBND-UBMTTQVN thành phố Tam Kỳ về việc tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Đô thị Việt Nam 8/11, ngày Pháp luật VN 9/11 và ngày Hội đại đoàn kết dân tộc ở khu dân cư 18/11 năm 2015  Chiều ngày 06/11/2015, UBND phường An Xuân tổ chức ra quân đồng loạt các lực lượng: Trật tự đô thị, Công an, Bảo vệ dân phố, các Hội đoàn thể và lực lượng thanh niên nhằm lập lại trật tự đô thị, vận động người dân chấp hành nghiêm chỉnh trật tự - giao thông đô thị; thực hiện trồng, chăm sóc, bảo vệ cây xanh và tổ chức bóc, xóa các bảng quảng cáo, rao vặt in sai quy định dán trên các mảng tường, trụ điện... Buổi ra quân đã được sự ủng hộ nhiệt tình của các cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn tham gia, cùng chung tay với mục tiêu xây dựng môi trường Xanh - Sạch - Đẹp.
Một số hình ảnh hoạt động hưởng ứng Ngày đô thị Việt Nam:

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa rất thiết thực nhằm nâng cao ý thức của toàn dân trong việc bảo vệ môi trường, xây dựng nếp sống văn hoá văn minh đô thị góp phần xây dựng thành phố Tam Kỳ ngày càng phát triển theo hướng đô thị xanh, bền vững Trong thời gian tới, UBND phường tiếp tục vận động các Khối phố duy trì dọn vệ sinh hằng tuần tại khu dân cư, trồng cây xanh ở những nơi công cộng nhân kỷ niệm  ngày Hội đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư năm 2015.