HỘI KHUYẾN HỌC PHƯỜNG AN XUÂN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LẦN THỨ III, NHIỆM KỲ 2017-2022

Thứ sáu - 19/01/2018 15:55
Sáng ngày 11/5/2017, tại Hội trường UBND phường An Xuân, Đại hội đại biểu  Hội Khuyến học phường An Xuân lần thứ III, nhiệm kỳ 2017-2022 chính thức được khai mạc. Dự Đại hội có 43 đại biểu đại diện cho 1553 hội viên trên toàn phường.
Về tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Dương Thanh Xuân – CT Hội Khuyến học thành phố Tam Kỳ cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ; UBND và các ban, ngành đoàn thể phường An Xuân.
Đại hội đã bầu Ban chấp hành gồm 20 đồng chí, Ban thường vụ 05 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Văn Dũng được tín nhiệm giữ chức vụ Chủ tịch Hội; đồng chí Trần Thị Điểu làm phó chủ tịch và đồng chí Vũ Tiến Nam làm trưởng Ban kiểm tra của Hội.

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội

Đồng chí Dương Thanh Xuân-Chủ tịch Hội Khuyến học thành phố Tam Kỳ phát biểu chỉ đạo tại Đại hội.

Ban Chấp hành Hội Khuyến học phường An Xuân nhiệm kỳ 2017-2022 ra mắt nhận nhiệm vụ.