BÍ THƯ CHI ĐOÀN GIỎI

Thứ tư - 29/03/2023 09:34
      Sáng ngày 12/3, Đoàn phường An Xuân đăng cai tổ chức Liên hoan Bí thư chi đoàn giỏi cấp thành phố năm 2023 chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023). Nhằm tạo môi trường, sân chơi giao lưu học tập và trao đổi kinh nghiệm. Đồng thời, đánh giá năng lực thực tế của đội ngũ Bí thư chi đoàn tại địa phương, đơn vị, từ đó phát hiện những nhân tố tích cực để tiếp tục bồi dưỡng, đào tạo và bổ sung cho đội ngũ cán bộ Đoàn các cấp.
35df83c64c9f90c1c98e
Quang cảnh Hội thi

Về dự Liên hoan Đ/c Phan Thanh Vũ - Chuyên viên Ban Thanh thiếu nhi Tỉnh đoàn; Đ/c Nguyễn Thị Ly - Bí thư Thành đoàn; Đ/c Bùi Hữu Tiếp - Thành viên CLB kỹ năng thành phố Tam Kỳ, các đ/c lãnh đạo Đảng uỷ - UBND phường An Xuân, 78 Bí thư chi đoàn đến từ 13 xã, phường và các Trường THPT trên địa bàn Tam Kỳ.
      Các thí sinh đã trải qua 03 phần thi: hành trang bí thư chi đoàn, hiến kế cho Đoàn và tài năng bí thư chi đoàn. Đây là sân chơi để các bí thư chi đoàn được giao lưu, học hỏi; đồng thời tìm ra các giải pháp để xây dựng chi đoàn ngày càng vững mạnh. Kết thúc Liên hoan, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội thi phường An Xuân, ngoài ra còn trao 2 giải nhì, 3 giải ba và 7 giải khuyến khích.

Kiều Oanh