Thông tin thời sự cho gần 300 đảng viên phường An Xuân

Thứ hai - 16/09/2024 09:06
Sáng ngày 13/9, Đảng bộ phường An Xuân tổ chức hội nghị thông tin thời sự năm 2024.
quang cảnh hội nghị

Gần 300 đảng viên thuộc Đảng bộ phường được đồng chí Lê Hoài Ngọc, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Tam Kỳ thông tin tình hình thời sự trong nước và quốc tế tác động đến hệ thống chính trị và kinh tế của Việt Nam, trong đó các cuộc cạnh tranh, xung đột về kinh tế, chính trị, vấn đề an ninh trên thế giới; yêu cầu hội nhập  quốc tế toàn diện, sâu rộng đã tác động mạnh mẽ đến Việt Nam. Dưới sự lãnh đạo của Đảng, sự quản lý của Nhà nước, chính trị, kinh tế của Việt Nam thời gian qua phát triển ổn định. Hội nghị giúp cán bộ, đảng viên có nhận thức sâu sắc và đầy đủ hơn về tình hình trong nước và quốc tế, chủ trương, quan điểm, định hướng chỉ đạo toàn diện của Đảng, từ đó tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, định hướng dư luận xã hội về tình hình kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh, đối ngoại của đất nước.

Tác giả bài viết: Lê Thu - Quang Sơn