Đại hội Đoàn Thanh niên phường An Xuân nhiệm kỳ 2022-2027

Thứ hai - 28/03/2022 16:24
Sáng ngày 27.3, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường An Xuân tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IX nhiệm kỳ 2022-2027.

Nhiệm kỳ qua ghi nhận công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của phường An Xuân có bước phát triển mới. Đoàn đã tích cực triển khai việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh với 8 đợt tuyên truyền, hội thi kể chuyện và 4 buổi sinh hoạt tìm hiểu về cuộc đời, sự nghiệp của Bác; tổ chức 25 đợt tuyên truyền nội dung các Luật cho đoàn viên thanh niên; ra quân 62 đợt tình nguyện, xây dựng 6 góc phố xanh trị giá 50 triệu đồng, trồng 50 chậu hoa giấy góp phần cùng địa phương thực hiện có hiệu quả phong trào xây dựng đô thị văn minh.

Hoạt động tình nguyện an sinh xã hội được Đoàn Thanh niên phường phối hợp cùng Mặt trận và các tổ chức đoàn thể trao tặng hơn 900 suất quà cho các hộ khó khăn trị giá hơn 360 triệu đồng; tổ chức cấp phát hơn 3.500 khẩu trang, hơn 2000 chai sát khuẩn, 1.000 tờ rơi tuyên truyền, sáng chế 5 máy rửa tay sát khuẩn tự động và làm 1.500 tấm chắn giọt bắn cho người dân. Giới thiệu trên 100 lao động tham gia tại các khu công nghiệp trong và ngoài thành phố. Nhiệm kỳ 2017-2022 Đoàn phường cũng đã kết nạp mới 159 đoàn viên.

Những kết quả tiêu biểu đạt được nhiệm kỳ qua là động lực để nhiệm kỳ mới, Đoàn phường An Xuân tiếp tục phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ, nêu cao khát vọng, bản lĩnh, đoàn kết, sáng tạo đóng góp vào sự phát triển của phường nhà.

Tác giả bài viết: Xuân Thọ