Phường An Xuân triển khai nhiệm vụ Quốc phòng - Quân sự địa phương năm 2016

Thứ sáu - 19/01/2018 15:48
Chiều ngày 7/01/2016, UBND phường An Xuân tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Quốc phòng - Quân sự địa phương năm 2015 và triển khai nhiệm vụ Quốc phòng - Quân sự địa phương năm 2016 cho các khối phố. Đồng chí Thiếu tá Trần Anh Tuấn - Phó Chỉ huy trưởng - Tham mưu trưởng Ban CHQS thành phố Tam Kỳ dự và chỉ đạo Hội nghị.

Đ/c Võ Văn Đường - Chủ tịch UBND phường thông qua chỉ tiêu quốc phòng năm 2016

Hội nghị đã nghe đồng chí Bí thư Đảng bộ phường quán triệt tinh thần Nghị quyết về lãnh đạo nhiệm vụ QP- QSĐP năm 2016 và đồng chí CHT BCHQS phường báo cáo tổng kết năm 2015 và phương hướng nhiệm vụ năm 2016. Hội nghị tham gia thảo luận bàn biện pháp, giải pháp khắc phục những hạn chế tồn tại đối với công tác QSSĐP trong năm qua để năm 2016 đạt được những kết quả cao hơn. Đồng chí Võ Văn Đường - Chủ tịch UBND phường thông qua chỉ tiêu quốc phòng giao cho các khối phố và kết luận quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đề ra, phấn đấu cuối năm địa phương hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên giao.