Phường An Xuân tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023

Ngày 26 tháng 3 năm 2023, UBND phường An Xuân tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

Nhằm tuyên truyền, vận động phong trào tập luyện thể dục thể thao trong các tầng lớp Nhân dân, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, từng bước xây dựng thói quen thường xuyên tập luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe cho mọi người để phục vụ học tập, công tác, lao động sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc;  ngày 26/3/2023, UBND phường An Xuân đã tổ chức lễ phát động chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023 thu hút hơn 300 người dân tham gia.

93278

Sau lễ phát động các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND-UBND-UBMTTQVN, cán bộ, công chức, người lao động phường, viên chức các trường, các em học sinh và toàn thể bà con tham dự lễ chạy hưởng ứng 1 km.