Lãnh đạo Tam Kỳ thăm các trạm Y tế xã, phường nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

Nhân kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27.2.1955 – 27.2.2020), sáng ngày 26.2, bà Nguyễn Thị Thu Hiền, Phó Chủ tịch UBND thành phố Tam Kỳ đã đến thăm các Trạm Y tế xã, phường trên địa bàn thành phố.
Lãnh đạo Tam Kỳ thăm các trạm Y tế xã, phường nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam
Lãnh đạo thăm Trạm Y tế phường An Xuân

Lãnh đạo thành phố đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng đến cán bộ và nhân viên các Trạm Y tế xã, phường nhân ngày lễ trọng đại của ngành y; đánh giá cao những thành tích các Trạm Y tế cơ sở đã đạt được trong thời gian qua, khẳng định những đóng góp của trạm đối với sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của nhân dân trên địa bàn. Đồng thời, nhắc nhở cán bộ các Trạm Y tế tiếp tục phát huy vai trò của người thầy thuốc trong việc chăm sóc sức khoẻ nhân dân, chủ động phối hợp phòng chống tốt các dịch bệnh trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: LÊ THU – QUANG SƠN