Phường An Xuân tổ chức Hội nghị triển khai các văn bản Luật, đợt 1/2017

Thực hiện Chương trình, Kế hoạch công tác năm 2017 của Phòng Tư pháp thành phố Tam Kỳ và Chương trình, Kế hoạch công tác năm 2017 của địa phương về việc triển khai các văn bản Luật Thống kê, Bộ luật Dân sự 2015, Luật Khiếu nại, Luật Tố cáo.
Phường An Xuân tổ chức Hội nghị triển khai các văn bản Luật, đợt 1/2017
Nhằm mục đích kịp thời tuyên truyền và đảm bảo cho việc pháp luật đi vào đời sống nhân dân một cách hiệu quả, thiết thực. Sáng ngày 20/4/2017, UBND phối hợp với UBMTTQVN tổ chức Hội nghị với nội dung trên tại Hội trường UBND phường.
18110844 1313746698719453 1420378304 n

Quang cảnh buổi Hội nghị
      Tham dự Hội nghị có gần 100 đại biểu gồm các Đ/c lãnh đạo Phòng Tư pháp, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường cùng toàn thể CBCC của các ngành, đoàn thể, các tổ chức chính trị, chính trị xã hội, các hội đặc thù, các đồng chí trong quân dân chính 11 khối phố.
     Tại hội nghị, báo cáo viên của chi cục Thống kê đã trình bày những nội dung quan trọng của công tác thống kê; báo cáo viên phòng Tư pháp thành phố truyền đạt những nội dung chính Bộ luật Dân sự 2015, Luật Khiếu nại, Luật Tố cáo. Các văn bản Luật này có nhiều chế định mới liên quan trực tiếp đến công tác thống kê của UBND và có ảnh hưởng trực tiếp đến quyền Khiếu nại, Tố cáo của người dân.
     Qua buổi tuyên truyền đã góp phần nâng cao nhận thức cho Cán bộ, Công chức, viên chức và người lao động của phường để mọi người hiểu và thực hiện đúng các quy định của Pháp luật, đặc biệt là những cá nhân trực tiếp làm công tác thống kê cũng như trong việc tuyên truyền, hướng dẫn cho người dân ý thức chấp hành Pháp luật.