Phường An Xuân tổ chức đối thoại Chính sách Pháp luật

Thực hiện Kế hoạch liên tịch công tác giữa UBND - UBMTTQVN phường An Xuân, chiều ngày 10/11/2015, tại Nhà sinh hoạt văn hóa Khối phố 4 phường An Xuân, UBND phối hợp với UBMTTQVN phường tổ chức  buổi đối thoại của Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND với nhân dân về thực hiện chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước tại địa phương.
Phường An Xuân tổ chức đối thoại Chính sách Pháp luật
    Đồng chủ trì buổi đối thoại có đ/c Nguyễn Ngọc Đào – Bí thư Đảng ủy và đ/c Võ Văn Đường - CT.UBND phường, tham dự buổi đối thoại có các đ/c lãnh đạo TT.HĐND, TT.UBND, UBMTTQVN cùng các đồng chí là trưởng các ban ngành đoàn thể, toàn thể cán bộ công chức, BND các khối phố, đại diện các hộ dân trên địa bàn phường.

clip image003

Quang cảnh buổi đối thoại
     Tại buổi đối thoại bà con nhân dân đã nêu nhiều câu hỏi xung quanh những vấn đề bức xúc đang diễn ra tại địa phương như: Việc tổ chức lót gạch vỉa hè tại các tuyến đường, hồ sơ đất đai, chính sách người có công…
     Kết thúc buổi đối thoại đ/c Võ Văn Đường - CT.UBND phường thay mặt lãnh đạo địa phương ghi nhận các ý kiến tham gia của các đại biểu và giải đáp một số thắc mắc của bà con xoay quanh những vấn đề nêu trên.

clip image002 1

Đồng chí chủ tịch giải đáp một số thắc mắc của bà con

Qua buổi đối thoại đã giúp cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, những vướng mắc của nhân dân kịp thời giải thích, hướng dẫn cho nhân dân từ đó tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo trong việc tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật của địa phương.

Quang Tuấn