Phường An Xuân tổ chức tập huấn công tác Mặt trận năm 2017

Thực hiện chương trình phối hợp thống nhất hành động năm 2017 của UBMTTQVN thành phố Tam Kỳ. Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận TQVN phường An Xuân, lập Kế hoạch tổ chức tập huấn công tác Mặt trận, thanh tra nhân dân, giám sát đầu tư cộng đồng năm 2017, sáng nay, ngày 20/7/2017 Thường trực UBMTTQVN phường An Xuân tổ chức lớp tập huấn Cán bộ mặt trận cơ sở năm 2017 cho đại biểu là Ban công tác mặt trận, tổ trưởng các tổ đoàn kết của 11 khối phố trên dịa bàn và trưởng các Hội đặc thù.

Thực hiện chương trình phối hợp thống nhất hành động năm 2017 của UBMTTQVN thành phố Tam Kỳ.  Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận TQVN phường An Xuân, lập Kế hoạch tổ chức tập huấn công tác Mặt trận, thanh tra nhân dân, giám sát đầu tư cộng đồng năm 2017, sáng nay, ngày 20/7/2017 Thường trực UBMTTQVN phường An Xuân tổ chức lớp tập huấn Cán bộ mặt trận cơ sở năm 2017 cho đại biểu là  Ban công tác mặt trận, tổ trưởng các tổ đoàn kết của 11 khối phố trên dịa bàn và trưởng các Hội đặc thù.

Tại buổi tập huấn, các đại biểu đã được các báo cáo viên triển khai, quán triệt các chuyên đề: Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh – về phòng, chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “Tự diễn biến”, “Tự chuyển hóa” trong nội bộ; Quyết định số 217-QĐ/TW ngày 12/12/2013 của Bộ Chính trị về việc ban hành quy chế giám sát và phản biện xã hội của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể chính trị - xã hội; Quyết định số 218-QĐ/TW của Bộ chính trị Quy định về Mặt trận TQVN, các đoàn thể chính trị xã hội và nhân dân góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền;   Công tác nghiệp vụ cho những người làm công tác Mặt trận ở khu dân cư cũng như công tác thanh tra nhân dân, giám sát đầu tư cộng đồng.
       Buổi tập huấn đã góp phần trang bị những kiến thức cần thiết, giúp đội ngũ cán bộ Mặt trận ở các khối phố nắm vững, cập nhật những kiến thức mới về công tác Mặt trận, các chủ chương đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước để vận dụng trong tổ chức thực hiện, góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng Công tác Mặt trận tại cộng đồng dân cư.