Đại hội công đoàn phường An Xuân lần thứ IV

Trong nhiệm kỳ 2012 - 2017, công đoàn phường An Xuân đã thực hiện tốt công tác chăm lo cho đời sống đoàn viên: tổ chức 7 chuyến tham quan dã ngoại với kinh phí trên 70 triệu đồng; thường xuyên tổ chức gặp mặt, sinh hoạt giao lưu nhân các ngày lễ lớn. Tham gia đóng góp các loại quỹ từ thiện xã hội với số tiền trên 40 triệu đồng. Đó là những kết quả nổi bật được nêu lên tại đại hội công đoàn phường An Xuân lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 – 2022 vừa được tổ chức chiều ngày 19.9.
hdnd lv ax

Quang cảnh đại hội

Bên cạnh việc đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết đại hội công đoàn nhiệm kỳ qua, đại hội đã đề ra phương hướng nhiệm vụ và mục tiêu cho nhiệm kỳ mới như: tiếp tục đổi mới nội dung và phương thức hoạt động của công đoàn; phấn đấu hằng năm công đoàn đạt công đoàn cơ sở vững mạnh; 100% cán bộ, đoàn viên đăng ký thi đua và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; 100% nữ đoàn viên công đoàn đạt danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành mới gồm 5 thành viên, đồng thời bầu 2 đại biểu tham dự đại hội công đoàn cấp trên trong thời gian tới.