Công đoàn Phường An Xuân tổ chức sinh hoạt ngày 8/3/2022

Sáng ngày 8/3/2022, tại Hội trường UBND phường An Xuân, Công đoàn phường tổ chức sinh hoạt kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2022) và 1982 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, đồng thời tổ chức sinh nhật cho các đoàn viên công đoàn trong Quý 1/2022. Đến dự buổi sinh hoạt có đồng chí Trần Thông - Bí thư Đảng ủy phường và các đoàn viên công đoàn phường.
1

2

Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Thị Hạnh - Chủ tịch Hội LHPN phường ôn lại kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1982 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, đồng thời nêu lên những kết quả đạt được trong thời gian qua của Hội LHPN phường nhà.
5

Cũng tại buổi sinh hoạt, đồng chí Bùi Thị Hằng - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND - Chủ tịch Công đoàn phường tặng hoa và thiệp chúc mừng sinh nhật cho các đoàn viên có ngày tháng năm sinh trong Quý I/2022, chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe và tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp của địa phương trong thời gian đến.
8

7

Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN cũng tặng hoa cho các Nữ đoàn viên công đoàn và chụp hình lưu niệm tại buổi sinh hoạt.
3

Tác giả bài viết: Xuân Thọ