Phường An Xuân thông tin thời sự cho cán bộ đảng viên

Sáng ngày 30.8, Đảng ủy phường An Xuân tổ chức hội nghị thông tin thời sự cho cán bộ đảng viên, đồng thời trao huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho một số các đảng viên.
Phường An Xuân thông tin thời sự cho cán bộ đảng viên

z3683532068935 be22211614d49633e83d8a6f4913b693
Trao huy hiệu Đảng cho đảng viên

Tại hội nghị, cán bộ đảng viên được truyền đạt các chuyên đề thời sự nổi bật của thế giới, đặc biệt là cuộc xung đột Nga – Ukraine và hoạt động đối ngoại của Đảng và Nhà nước trong 6 tháng đầu năm; những tác động đến quá trình phục hồi kinh tế - xã hội của Việt Nam và của tỉnh Quảng Nam. Hội nghị này giúp đội ngũ cán bộ đảng viên phường nắm được toàn diện, đầy đủ, có hệ thống về những vấn đề thời sự nổi bật của quốc tế và trong nước; từ đó, kịp thời định hướng công tác tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân. Thông qua đó, tạo sự thống nhất cao trong toàn Đảng bộ, sự đồng thuận trong xã hội, tạo động lực để thực hiện thắng lợi các nhiệm nhiệm vụ chính trị của phường trong thời gian tới.

Dịp này, Đảng ủy phường An Xuân đã trao huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho 3 đảng viên, 50 năm tuổi Đảng cho 2 đảng viên, 40 năm tuổi Đảng cho 3 đảng viên và 30 năm tuổi Đảng cho 2 đảng viên.

Nguồn tin: Tác giả bài viết: LÊ THU – QUANG SƠN