Phường An Xuân sôi nổi hội thi tuyên truyền viên giỏi năm 2023

Ngày 18.5, Đảng ủy phường An Xuân tổ chức hội thi tuyên truyền viên giỏi năm 2023.
Phường An Xuân sôi nổi hội thi tuyên truyền viên giỏi năm 2023

z4355589437068 de1f6e2bfa1aa9b7697e62a73714d5a4
Tặng hoa cho các thí sinh dự thi

Tại hội thi, 14 tuyên truyền viên trải qua 3 phần thi: soạn đề cương bài thuyết trình; phần thi thuyết trình và phần trả lời câu hỏi của Ban Giám khảo. Trong đó, các phần thi thuyết trình tập trung tuyên truyền về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo tinh thần Chỉ thị 05-CT/TW và kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị ngày 18.5.2021 của Bộ Chính trị; tuyên truyền về chuyên đề toàn khóa Đại hội XIII của Đảng “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc” và chuyên đề năm 2023 của tỉnh Quảng Nam “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về đổi mới sáng tạo, khơi dậy ý chí tự lực, tự cường, khẳng định vị thế và khát vọng phát triển tỉnh Quảng Nam”; các thí sinh còn kết hợp liên hệ thực tiễn tại địa phương, đơn vị công tác. Hội thi là cơ hội để các đồng chí Tuyên truyền viên cơ sở có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao trình độ, kỹ năng thuyết trình, tăng cường hoạt động của đội ngũ Tuyên truyền viên tại địa phương, đơn vị.