Đảng ủy phường An Xuân sơ kết nhiệm vụ 6 tháng đầu năm

Sáng ngày 4.7, Đảng ủy phường An Xuân tổ chức: Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 19/5; Hội nghị sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ, giải pháp 6 tháng cuối năm 2022; Sơ kết 01 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị khóa XIII về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" và Sơ kết 01 năm thực hiện Chỉ thị 06-CT/TU của Ban thường vụ Thành ủy Tam Kỳ về "tăng cường kỷ luật, kỷ cương, nâng cao hiệu lực, hoạt động của hệ thống chính trị đáp ứng yêu cầu xây dựng của thành phố trong tình hình mới". Đến dự hội nghị có đồng chí Phạm Trường Sơn - Thường vụ Thành ủy - Trưởng Công an thành phố; đồng chí Nguyễn Quyết Thắng - Thành ủy viên - Chánh Thanh tra thành phố và đồng chí Nguyễn Thị Kim Huệ - Thành ủy viên - Phó Ban tổ chức Thành ủy Tam Kỳ.
Trao huy hiệu Đảng đợt 19/5
Trong 6 tháng đầu năm 2022 ghi nhận những nỗ lực trong công tác lãnh chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng ủy phường An Xuân. Theo đó, Đảng ủy đã lãnh chỉ đạo chính quyền hoạt động tốt trên tất cả các lĩnh vực. Tổng thu ngân sách đạt 131,72% dự toán thành phố giao và đạt 89,71% dự toán HĐND phường giao. Các lĩnh vực văn hóa xã hội, quản lý đất đai, trật tự đô thị, xây dựng tuyến phố văn minh đô thị, xây dựng cơ bản thực hiện đảm bảo. Mặt trận và các tổ chức đoàn thể tích cực phát huy vai trò cùng với chính quyền thực hiện đạt kết quả các chỉ tiêu kinh tế - xã hội trên địa bàn. Đối với công tác xây dựng Đảng, chỉ đạo tổ chức thành công Đại hội các Chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022-2025 và bầu cử Trưởng khối phố nhiệm kỳ 2022-2027; quan tâm công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đảng viên.
Bên cạnh đó cần khắc phục những tồn tại trong thực hiện nhiệm vụ đã được nêu ra tại hội nghị, quyết tâm giải quyết triệt để các hồ sơ trên lĩnh vực đất đai, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, không để trễ hẹn; xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm về xây dựng và trật tự đô thị; quan tâm công tác cải cách hành chính và chuyển đổi số….

Quang cảnh hội nghị

Dịp này, Đảng ủy phường đã biểu dương khen thưởng đối với các cá nhân có thành tích tốt trong thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị khóa XIII về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" và thực hiện Chỉ thị 06-CT/TU của Ban thường vụ Thành ủy Tam Kỳ về "tăng cường kỷ luật, kỷ cương, nâng cao hiệu lực, hoạt động của hệ thống chính trị đáp ứng yêu cầu xây dựng của thành phố trong tình hình mới".
Trao thưởng cho các đảng viên

Tác giả bài viết: Xuân Thọ