ĐẠI HỘI ĐIỂM TẠI CHI BỘ KHỐI PHỐ 4, PHƯỜNG AN XUÂN

Chiều ngày 17/6/2017, Chi bộ Khối phố 4, phường An Xuân tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2017-2020. Đây là đại hội điểm của phường An Xuân.
hdnd lv ax

Khối phố 4, phường An Xuân là một trong những khối phố tiêu biểu của phường trong phát triển các chỉ tiêu về kinh tế, văn hoá xã hội. Đặc biệt trên lĩnh vực đầu tư phát triển thương mại-dịch vụ, thành lập các doanh nghiệp tư nhân, các hộ cá thể…mở rộng sản xuất kinh doanh, buôn bán đem lại hiệu quả kinh tế cao, đời sống nhân dân được ổn định, tỷ lệ hộ khá giả ngày càng tăng (hiện nay chỉ còn 01 hộ nghèo và 03 hộ cận nghèo); Tỷ lệ gia đình văn hoá đạt trên 90%. Tình ình An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn luôn được giữ vững, công tác đăng ký tuổi 17 và tuyển quân luôn đạt 100%. Trong công tác xây dựng đảng chi bộ luôn chú trọng  nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ theo tinh thần chỉ thị 10 của Trung ương (được BTC Thành uỷ tuyên dương khen thưởng năm 2016). Chi uỷ chi bộ luôn coi trọng công tác lãnh đạo và xây dựng hệ thống chính trị trong khối phố  nên hàng năm mặt trận và các đoa thể của khối phố luôn được cấp trên xếp loại đạt mức cao nhất.
     Trong nhiệm kỳ 2017-2010, Chi bộ khối phố 4 đã đề ra phương hướng nhiệm vụ quyết tâm xây dựng chính quyền, mặt trận và các đoàn thể đạt xuất sắc, giữ vững danh hiệu khối phố văn hoá. Tiếp tục thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015-2020. Giữ vững danh hiệu chi bộ đạt trang sạch vững mạnh và 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Chi uỷ mới ra mắt, nhận nhiệm vụ
  Đ/c Nguyễn Hoài Bông-Bí thư chi bộ
nhiệm kỳ 2017-2020 phát biểu nhận nhiệm vụ