Phường An Xuân thăm hỏi, động viên huấn luyện Dân quân cơ động

Phường An Xuân thăm, động viên lực lượng Dân quân cơ động huấn luyện năm 2022
Chiều ngày 23/3/2022, đại diện lãnh đạo HĐND, UBND và Hội LHPN phường thăm, tặng quà động viên lực lượng Dân quân cơ động tham gia huấn luyện tại thao trường huấn luyện Núi Đá đen, xã Tam Ngọc, thành phố Tam Kỳ.

Trong đợt huấn luyện lần này, địa phương tham gia 10 đồng chí theo sự biên chế của ngành Quân sự thành phố, đa số các đồng chí đã trải qua việc bồi dưỡng, đào tạo cơ bản về ngành quân sự địa phương nên công tác huấn luyện sẽ đem lại nhiều kết quả cao, hứa hẹn trong đợt kiểm tra bắn súng sắp đến.

Đại diện lãnh đạo địa phương gởi lời cảm ơn đến các đồng chí đã sắp xếp công việc để tham gia huấn luyện, chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ và đạt thành tích cao trong đợt kiểm tra cuối khóa huấn luyện.

Tác giả bài viết: Xuân Thọ